The University of Alabama at Birmingham

24
Th10

The University of Alabama at Birmingham

Đại học Alabama ở Birmingham là điểm đến cho sức khỏe và sự đổi mới. Với khả năng tiếp cận các cơ hội nghiên cứu thay đổi thế giới và các chương trình hàng đầu, bạn sẽ sống và học tập tại một trung tâm nghiên cứu và công nghiệp phát triển mạnh.

Xem thêm
LOUISIANA STATE UNIVERSITY

13
Th10

LOUISIANA STATE UNIVERSITY

Tọa lạc tại thủ phủ Baton Rouge của tiểu bang Louisiana với khuôn viên rộng lớn xinh đẹp ẩn dưới những cây sồi xanh hùng vĩ, đại học bang Louisiana (LSU) nằm trong TOP 100 các trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ - tập trung chú trọng mang đến cho sinh viên cơ hội nghiên cứu, học tập và trải nghiệm trải đẳng cấp. Ngôi trường này còn là “cái nôi” của những cựu học sinh nổi tiếng như Shaquille O’Neal – nhà vô địch 04 lần của giải bóng rổ NBA và Hubert Humphrey – cựu Phó Tổng thống thứ 38 của nước Mỹ.

Xem thêm
UNIVERSITY OF NORTH TEXAS

25
Th09

UNIVERSITY OF NORTH TEXAS

- Được thành lập từ 1890 tọa lại tại Denton bang Texas. - Là đại học nghiên cứu công lập lớn thứ 29 của Hoa Kỳ và xếp hạng Tier One bởi tổ chức Carnegie. - UNT có hơn 46,000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 7,700 sinh viên quốc tế - Môi trường học tập an toàn: Trường có sở cảnh sát riêng chỉ dành cho UNT - Là một trong những trường đại học lớn nhất bang Texas, cung cấp 103 chương trình cử nhân, 86 chương trình thạc sĩ và 38 chương trình tiến sĩ cùng các chương trình STEM khác giúp sinh viên có cơ hôi thực tập (CPT, OPT)

Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?