CÔNG TY DU HỌC SH

Tư vấn du học miễn phí: 091 5565 338 (Ms. Huê)
Website: https://dhsh.edu.vn
Email: hue.doan@dhsh.edu.vn
----------
Du học SH (SH) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới công ty cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình.
SH có mối quan hệ với hơn 500 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/Cao đẳng/Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới; và sẽ cung cấp cho các học sinh/sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước-con người ...của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.
SH cam kết luôn hỗ trợ học sinh/sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.
SH rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của qúy phụ huynh, các em học sinh/sinh viên trong hiện tại và tương lai.
Trân trọng!
Đội ngũ Của chúng tôi

SH sở hữu đội ngũ chuyên viên có tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn du học và định cư các nước.

Bạn cần hỗ trợ?