5 trường quân sự hàng đầu ở Mỹ (Phần 1)

Lý do nên học tại các trường quân sự

Mặc dù vậy, chúng ta phải xem xét rằng kiến ​​thức không phải là đặc điểm duy nhất chúng ta phải sở hữu để có một sự nghiệp năng động, thành công. Socrates - một trong những bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới từng nói rằng, “The only true wisdom is knowing you know nothing.”. Vì vậy, có lẽ đã đến lúc chúng ta ngừng đặt kiến ​​thức lên bệ và bắt đầu khai thác giá trị của toàn bộ con người theo khía cạnh khác

Chính trực, kỷ luật và danh dự là những đặc điểm vô giá cũng cần được phát triển, tuy nhiên, những phẩm chất xã hội này luôn bị bỏ qua trong chương trình học thuật truyền thống, nhưng nếu bạn học trong một trường quân sự bạn sẽ khác. Những trường này kết hợp truyền thống quân sự vào các dịch vụ học thuật của họ, và cung cấp một môi trường hoàn toàn khác với các trường truyền thống. Họ nhấn mạnh kỷ luật, hợp tác và thành tích định hướng mục tiêu trong sự cân bằng tốt với tổ chức quân sự và các học giả đầy tham vọng. Mục tiêu của các tổ chức tinh chỉnh này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thành đạt, những người không né tránh sự lãnh đạo, và điều đó được tính cho cả sự theo đuổi quân sự và dân sự của họ.

Nếu bạn đang đặt câu hỏi về Trường quân sự, có lẽ bạn nên xem xét Hoa Kỳ vì đây là nơi có các tổ chức quân sự tốt nhất trên thế giới. Để giúp bạn quyết định, chúng tôi đã soạn ra một danh sách 5 trường quân sự hàng đầu của chúng tôi tại Hoa Kỳ:

1. Học viện quân sự Oak Ridge, Oak Ridge, Bắc Carolina

Học viện quân sự Oak Ridge là một cộng đồng gồm các nhà giáo dục và cố vấn chăm sóc, những người làm việc để xây dựng tuổi trẻ thành các nhà lãnh đạo sinh viên thành công. ORMA tạo ra một môi trường nuôi dưỡng các giá trị, khuyến khích học tập và cung cấp các cơ hội để thực hành ảnh hưởng tích cực ngày hôm nay để họ sẽ định hình các nền văn hóa vào ngày mai. Tầm nhìn này bắt nguồn từ niềm tin rằng Tính cách, Kiến thức và Ảnh hưởng là các nền tảng của sự Lãnh đạo.

Tại ORMA phần lớn việc học diễn ra bên ngoài lớp học, giáo viên sẽ thấm nhuần thành công các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp để vào các trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Các học viên học bằng cách thực hành, cho dù đó là thông qua chương trình Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị Quân đội, bằng cách lãnh đạo và giảng dạy các Học viên khác, hay tham gia các hoạt động thể chất nghiêm ngặt.

Trường cũng nổi tiếng với thành tích học tập tuyệt vời của nó; quy mô lớp học nhỏ, và chương trình giảng dạy được mô hình hóa theo nhu cầu của từng học sinh. Kèm cặp là một phần quan trọng trong sự phát triển liên tục của học sinh. Thế mạnh đặc biệt của ORMA là các khóa học Toán, Khoa học và Công nghệ, với nó cũng là một trong số rất ít các tổ chức trong tiểu bang cung cấp chương trình Động vật học ở cấp trung học.

2. Riverside Military Academy, Gainesville, Georgia

Riverside Military Academy được thành lập vào năm 1907, là một trong những trường dự bị đại học dành cho tất cả nam sinh hàng đầu của quốc gia.

Với cấu trúc quân sự đặc biệt trường cung cấp các chương trình học thuật và thể thao, và phát triển lãnh đạo nâng cao trải nghiệm giáo dục tổng thể của nam thanh niên từ lớp 7-12. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trải nghiệm của Trường nội trú có thể là cầu nối xã hội và cảm xúc để phát triển ý thức độc lập ở những người trẻ tuổi. Học sinh trường nội trú có xu hướng tham gia nhiều hơn, chăm chỉ, độc lập, tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới.

Tổ hợp doanh trại của Riverside được chia thành các đơn vị, mỗi khu chứa 40-50 sinh viên. Tất cả các đơn vị được giám sát suốt ngày đêm bởi Giáo viên /Cố vấn/Cán bộ cố vấn của Riverside.

Học sinh từ các vùng miền, dân tộc và xã hội đa dạng sống, học tập và chơi cùng nhau. Họ tạo ra các liên kết bền vững kết nối họ không chỉ với các bạn cùng lớp, mà còn với các cựu sinh viên của Riverside trên khắp thế giới. Đây là một cơ hội học tập, xây dựng tình bạn trọn đời và những kỷ niệm khó quên cho những học viên này.

>> XEM THÊM PHẦN 2 TẠI ĐÂY