BRAEMAR COLLEGE – TRƯỜNG TRUNG HỌC BRAEMAR

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada với những thứ hạng nổi bật như sau:

  • #1 The Bloomberg Woman and Cities Ranking
  • #2 Global Cities Outlook (Kearney)
  • #2 Safe Cities Index (Economist)
  • #2 for Desirability in the QS Best Cities in the World for Students
  • #4 Livability ranking (Economist)

LIÊN KẾT VỚI 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TẠI CANADA:

 

 

Trường hiện là đối tác của rất nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University và University of Waterloo.

Trong 12 năm qua, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới chiếm tỉ lệ rất cao, hơn 50%. Đặc biệt,  tỷ lệ học sinh đậu vào University of Toronto là 36%, York University là 17%, Ryerson University là 13% và University of Waterloo là 7%.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT:

* 90% học sinh của Braemar College đến từ rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới, chỉ có 10% là học sinh bản địa. Do đó, sinh viên có cơ hội phát triển, nâng cao tiếng Anh một cách hiệu quả.

* Một môi trường học tập khuyến khích sự tự chủ

* Các lớp học với quy mô nhỏ, chỉ 15 học sinh/lớp, quản lý tốt và tuyển sinh có giới hạn.

* Giáo viên là người hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập thay vì dạy học sinh theo cách nhất định.Chú trọng về kỹ năng học tập thực tiễn.Một môi trường trường học có trách nhiệm cá nhân là chìa khóa của sự thành công.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

Trường có đội ngũ giáo viên là những nhà giáo dục chuyên nghiệp tận tâm, với đầy đủ bằng cấp giảng dạy của trường Cao đẳng sư phạm Ontario, và trong số đó nhiều người có bằng cấp chuyên môn cấp cao.

Người sáng lập Braemar College, Mrs. Sheila McDonald là nguyên Hiệu trưởng của Ontario College of Teachers. (Trường Cao đẳng Sư phạm Ontario, chuyên đào tạo giáo viên của toàn tỉnh bang).

Mr. Blair McDonald sau khi tốt nghiệp Đại học Oxford với hai tấm bằng về giáo dục và luật, ngài đã lựa chọn tiếp tục phát triển sự nghiệp giáo dục của gia đình.

Hiệu trưởng từ năm 2016, Mrs.Virgenia Lemieux, đã gắn bó với Braemar College 25 năm, là thành viên có uy tín của Ontario College of Teachers, với bằng về Special Education and English as a Second Language. Đồng thời, cô Virgenia có bằng cử nhân Bachelor of Arts Honours Degree in English and Dramatic Arts, và Bachelor of Education degree in Concurrent Education của Queen’s University.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

* Chương trình Trung học phổ thông (THPT): đào tạo từ lớp 9 tới lớp 12 và cấp Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của tỉnh Ontario (OSSD) cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có thể tìm ra tiềm năng cá nhân, xã hội và học thuật của riêng mình.

* Chương trình Hè: mang tới học sinh trải nghiệm chương trình học THPT ngắn hạn, cùng các hoạt động và chuyến tham quan quanh thành phố.

* Chương trình Lộ trình: trang bị cho học sinh quốc tế sẵn sàng cho các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada.

* Chương trình TCUP (Lộ trình Đại học Hàng đầu): là lộ trình đẳng cấp vào các chương trình đại học ưu tú dành cho học sinh có tham vọng cùng với thành tích học tập xuất sắc.

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

5 kỳ học (Tháng 2, 4, 7, 9 và 11) trải dài quanh năm và du học sinh có thể nhập học vào bất cứ kỳ học nào trong năm.

VĂN HOÁ HỌC SINH TẠI BRAEMAR:

Trường hiểu rằng kết quả học tập tốt không phải là tất cả những gì học sinh cần. Văn hoá học sinh năng động của Braemar mang tới cho các em cơ hội được phát triển thông qua các câu lạc bộ ngoại khoá, sự kiện, hội thảo và hoạt động cộng đồng.

NHÀ Ở:

Trong những năm qua, Braemar College đã phát triển một mạng lưới rộng lớn các gia đình homestay người Canada quan tâm và hỗ trợ để chăm sóc học sinh của trường.

Gia đình homestay cung cấp ba bữa ăn một ngày, phòng riêng đầy đủ tiện nghi và internet.

CHI PHÍ HỌC TẬP: (Chi phí cập nhật 2022)

* Học phí: CAD $18,600 (8 môn, 1 năm)

* Phí giám hộ: CAD $1,000 (12 tháng)

* Bảo hiểm y tế: CAD $780 (12 tháng)

* Homestay: CAD $12,600 (10 tháng)

* Học bổng: từ CAD $1,000 - $5,000

* Phí xét đơn: CAD $300

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

* Học bạ 3 năm gần nhất

* Không yêu cầu ngoại ngữ

* Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 18 tháng

* Nộp đơn xin trường