Đại học Husson - Đại học điển hình kiểu Mỹ

Có nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn

Ngôi trường này có hơn 50 chương trình đang đào tạo ở bậc đại học và sau đại học, trường cũng chú trọng rất nhiều về các chương trình MBA và Tiến sĩ đi sâu vào phân tích.

Các trường trực thuộc và khoa của Huston University:

- Trường kinh doanh

- Trường Y tế và giáo dục

- Khoa Dược

- Khoa Khoa học và Nhân văn

- Khoa truyền thông New England

Tính tổng ra, ngôi trường này có hơn 50 chuyên ngành với tất cả các khoa. Các ngành phổ biến thường được du học sinh lựa chọn như: Kế toán, Tiếng Anh, Kinh doanh, Truyền Thông,..một số ngành ít được chọn hơn như Tư pháp hình sự, Quan hệ nhân văn, Tâm lý,...

Các chương trường đào tạo tại trường đều được kiểm định và thông qua bởi các cơ quan học thuật uy tín trên thế giới như Uỷ ban Giáo dục điều dưỡng Đại học, Cục điều dưỡng tiểu bang Maine,…

Hãy yên tâm rằng khi bạn học tại đây dù bất kỳ chuyên ngành nào bạn cũng đều được sử dụng tất cả các thiết bị hiện đại nhất. Đại học Husson cực kỳ đầu tư cho cơ sở vật chất của trường cũng như đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Ví dụ nếu bạn theo học ngành truyền thông, bạn sẽ được thực hành tại đài phát thanh, xưởng truyền hình như thực tế. Các xưởng ghi âm ghi hình cũng như thiết bị sản xuất ở đây cứ ba năm sẽ được thay mới một lần, điều này thật tuyệt vời đúng không nào?

Các yêu cầu khi tuyển sinh

Bạn sẽ tùy vào khóa học bạn đăng ký mà chuẩn bị list hồ sơ cần thiết, tuy vậy bạn vẫn nên tham khảo các yêu cầu hồ sơ chung để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Dưới đây là một số laoij giấy tờ phổ biến nhất của một bộ hồ sơ khi đăng ký vào trường Husson:

+ Nếu bạn là sinh viên năm đầu bạn sẽ phải nộp bản gốc kết quả đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân.

+ Husson University sẽ chấp nhận TOEFL tối thiều bạn phải đạt được ít nhất 75 điểm, đối với chứng chỉ IELTS tất cả các kỹ năng không dưới 6. Nếu bạn theo học chương trình sau đại học tại đại học Husson thì yêu cầu sẽ cao hơn TOEFL phải ở mức 80 điểm và IELTS phải đạt tối thiểu 6.5 trên mỗi kỹ năng.

+ Nếu bạn đã theo học tại đây 2 năm tiếng Anh thì hoàn toàn bạn có thể thay thế các chứng chỉ trên bằng điểm SAT hoặc ACT.

+ Sinh viên khi nộp hồ sơ bắt buộc phải có hai thư giới thiệu: Một sẽ là thư giới thiệu của giáo sư và hai sẽ là thư đánh giá trình độ ngoại ngữ tiếng Anh của bạn.

+ Không thể thiếu bài luận cá nhân trong hồ sơ.

+ Tất cả sinh viên quốc tế trên khắp thế giới đều phải phỏng vấn trường, nếu không phỏng vấn trực tiếp được bạn có thể phỏng với với đại diện trường qua Skype.

+ Học bạ và bảng điểm sau đại học của sinh viên đều phải được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền.

+ Cuối cùng là SEVIS yêu cầu có chứng minh tài chính để đảm bảo bạn đủ trang trải học phí cũng như sinh hoạt phí ít nhất trong một năm đầu theo học.

Ngoài tất cả các điều trên, khi đã trúng tuyển vào trường bạn cũng bắt buộc phải trải qua Bài thi trực tuyến môn toán học để xếp lớp và làm bài test tiếng Anh trước khi nhập học.

Chi phí sinh hoạt và học phí năm 2018 – 2019

Dưới đây sẽ là mức học phí chuẩn và trung bình trên tất cả các khóa học trong trường Đại học Husson cũng như các chi phí sinh hoạt khác như chi phí ăn ở, bảo hiểm,…

Nội dung

Số tiền (USD)/năm

Mức học phí trung bình

$15.921,00

Phí nhà ở

$5.320,00

Phí ăn uống

$3.225,00

Phí bảo hiểm y tế (có thể đóng tại trường hoặc đăng ký với công ty bản hiểm của Mỹ)

$1.629,00

Lệ phí dịch vụ cho sinh viên nước ngoài

$1.370,00

Phí đỗ xe (nếu sinh viên đi ô tô đến trường)

$50,00

Phí sách vở, đồ dùng cá nhân, đi lại,…

$2.500,00

Với những chương trình học đa dạng, hoạt động ngoại khóa phong phú được đầu tư nghiêm túc về chất lượng và cơ sở vật chất, cũng như chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý, Đại học Husson mang đến một môi trường học tập điển hình kiểu Mỹ.

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn