Du học Mỹ 2019 - Bethlehem Academy, Minnesota

Tổng quan về Bethlehem Academy

Học viện Bethlehem nổi tiếng trong cộng đồng vùng Faribault vì là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc kết hợp công nghệ trong chương trình giảng dạy ở trường. Trường cung cấp một máy tính Apple cá nhân cho mọi sinh viên và giảng viên. Thời gian sử dụng được lên lịch trước và giới hạn truy cập có thể được bộ phận quản trị công nghệ lập trình vào máy tính xách tay và được cung cấp cho phụ huynh của học sinh cấp hai. Đặc quyền truy cập cũng có thể bị thu hồi hoặc sửa đổi đối với bất kỳ sinh viên nào dưới dạng điều kiện tập sự hoặc kỷ luật. Trường cũng cung cấp các lớp học đa phương tiện và phim ảnh sử dụng các chương trình phần mềm máy tính và phát triển các kỹ năng máy tính của học sinh.

Hợp tác với Đại học Minnesota, sinh viên Bethehem Academy ở lớp 11 và 12 có cơ hội kiếm được tín chỉ đại học bằng cách tham gia các khóa học đại học được giảng dạy tại Học viện Bethlehem; tuy nhiên, sinh viên muốn tham gia các khóa học này phải đáp ứng một số yêu cầu GPA nhất định và trả phí khóa học, thấp hơn so với mức học phí của trường đại học. Các khóa học được cung cấp bao gồm một khóa học Lịch sử Hoa Kỳ kéo dài bằng 3 tín chỉ đại học và 4 khóa tín chỉ kéo dài 4 năm về Giải phẫu sinh lý và Giải tích.

>> Youngstown State University: Trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Thế mạnh đào tạo

Cung cấp Chương trình STEM

- 1 additional year of Math (thời gian học từ lớp 9 tới lớp 12 kéo dài 4 năm)

- 1 additional year of Science (thời gian học từ lớp 9 tới lớp 12 kéo dài 4 năm)

- 3 years of Technology

- 3 years of Engineering

Ngoài ra trường còn tổ chức câu lạc bộ STEM dành cho các khối ngành như:

- Engineering

- Game and Design

- Robotics

Các lớp Honors Courses

Các lớp học này được tổ chức nhằm phát triển kiến thức, năng khiếu và kỹ năng xã hội cần thiết cho học viên như:

- Theology and Biblical Studies

- English

- Spanish

- Debate

- Art

- Music

Chi phí du học tại Bethlehem Academy

- Học phí bậc trung học cơ sở (Lớp 6-8): $ 4,545

- Học phí bậc trung học phổ thông (Lớp 9 -12): $ 6,705

Sách & Tài liệu giảng dạy: $ 500

Phí sử dụng máy tính: $ 700

Phí sinh viên: $ 600

Phí sinh viên quốc tế: $ 2000

Yêu cầu đầu vào và các giấy tờ cần thiết

Yêu cầu về hồ sơ

- Học bạ 3 năm gần nhất

- Chứng chỉ tham gia bài thi ELTiS

- Phỏng vấn qua Skype

- Đơn xin nhập học Application form do trường cung cấp

Quy trình hồ sơ

- Du học sinh sẽ nhận I20 trong vòng 2 -3 tuần kể từ khi nộp đủ hồ sơ

- Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa tại Đại sứ quán

- Hỗ trợ tài liệu Marketing

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Học bổng trung học AIM & CSAF

Học sinh lớp K-8 đủ điều kiện đăng ký học bổng Aim Lower. Học sinh trung học có thể nộp đơn xin Học bổng Cơ quan Kháng cáo Dịch vụ Công giáo (CSAF). Các đơn xin nhập học được mở thông qua ứng dụng hỗ trợ tài chính TADS. Tất cả các đơn xin học bổng (thông qua TADS) phải được hoàn thành vào  tháng 2 hàng năm, cho cả người nhận mới và người nhận cũ. Học bổng được trao với số tiền $ 1.000 cho học sinh trung học cơ sở và $ 2500 cho học sinh trung học đáp ứng các tiêu chí của Aim Foundation và CSAF.

Thông tin thêm về chương trình Aim Greater có thể được tìm thấy TẠI ĐÂY

John E. Hoban và Lucille M. Hoban

Mỗi học sinh của Học viện Bethlehem đăng ký nhập học kỳ mùa xuân từ lớp 8 đến lớp 11 đều đủ điều kiện đăng ký học bổng John E. và Lucille M. Hoban Merit. Học sinh được yêu cầu viết một bài luận gồm hai phần và phải là học sinh có hạnh kiểm tốt với điểm trung bình 3.0/4.0 trở lên. Thời hạn nộp thường là giữa tháng năm mỗi năm.

>> 5 trường quân sự hàng đầu ở Mỹ