FLEMING COLLEGE

FLEMING COLLEGE (Welcome to Fleming : Fleming College)

 

Fleming College là trường cao đẳng công lập tại Ontario. Trường được thành lập vào năm 1967 với hơn 56 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu. Trường có 3 khu học xá bao gồm Sutherland Campus tại thành phố Peterborough, Frost Campus tại thành phố Lindsay and và Haliburton Campus.  

 

Trường có hơn 100 chương trình học về Kinh Doanh, Chăm Sóc Sức Khỏe, Luật & Pháp Chế, Giáo Dục & Phát Triển Cộng Đồng, Công Nghệ, Thương Mại, Tài Nguyên Môi Trường, Nghệ Thuật và Di Sản.

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ FLEMING COLLEGE

  • Top 3 mức độ hài lòng của sinh viên về trải nghiệm tại trường. 
  • 91,3% sinh viên đánh giá các chương trình học tại Fleming mang lại kiến thức và kĩ năng hữu ích cho sự nghiệp tương lai của mình
  • 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College
  • Hơn 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

 

LỢI THẾ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA FLEMING COLLEGE

Fleming College tọa lạc tại thành phố Peterborough nằm ở trung tâm trái tim của Ontario, giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto.

 

Với vị trí địa lý thuận lợi này, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận khác như Toronto (tầm khoảng 1 tiếng 20 phút lái xe) và thủ đô Ottawa (tầm 3 tiếng 15 phút lái xe).  

 

 

NHIỀU ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN SINH VIÊN ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ PETERBOROUGH ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

+ Peterborough nằm trong top 25 thành phố thân thiện và đáng sống nhất tại Canada.  

+ Một thành phố phát triển và năng động nhưng vẫn còn giữ được những giá trị truyền thống với nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng.  

+ Cảnh quan thành phố Peterborough được ví như bức tranh thiên nhiên hoành tráng khi sở hữu nhiều đồi núi, nằm trên sông Otonabee và hơn 250 hồ và sông trải dài khắp thành phố. 

+ Peterborough được mệnh danh là thành phố điện (The Electric City) vì đây là thành phố có hệ thống đèn đường đầu tiên tại Canada.

+ Peterborough là thành phố có tỉ lệ công ty khởi nghiệp và thu hút nhiều công ty nhất Canada. 80% những đầu việc làm mới được dự đoán đều đến từ những doanh nghiệp vừa được thành lập này. Điều này chứng tỏ thành phố Peterborough là vùng đất của nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế, mang đến nhiều việc làm mới cho sinh viên, và thậm chí thử sức mình tại các công ty khởi nghiệp tại Canada.

+ Cam kết toàn khu vực trong việc kết nối giữa doanh nghiệp và công nghiệp với các cơ sở học thuật của Fleming College để tạo cơ hội việc làm và đảo bảo nguồn nhân lực cho thành phố cũng như tỉnh bang Ontario.  

+ Hệ thống phương tiện công cộng hiện đại kết nối giữa các cơ sở học thuật của Fleming College để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.  

+ Đây không chỉ là nơi học tập lý tưởng và ổn định cuộc sống cho một cá nhân mà cho cả gia đình vì chất lượng cuộc sống nơi đây, sự bình yên, an toàn của thành phố, chất lượng không khí và nguồn thực phẩm đến từ nông trại địa phương. Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại Peterborough hợp lý và không quá đắt đỏ so với các khu vực lân cận như khu vực GTA, Kingston hay Barrie.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI FLEMING COLLEGE

Trường có các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố.

Thành phố Peterborough phát triển với những lĩnh vực kinh tế trọng điểm như du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng). Ngoài ra, Peterborough là thành phố có nhiều lễ lội, sự kiện văn hóa nhiều nhất trong năm tại Canada, với hơn 300 lễ hội và sự kiện văn hóa trong năm. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm part-time và full time cho các bạn sinh viên học ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại Fleming College.

Các ngành học chăm sóc sức khỏe (Kĩ sự Dược, Điều Dưỡng, Chuyên Viên Phục Hồi Chức Năng & Vật Lý Trị Liệu, Trị Liệu Xoa Bóp v.v) Cũng như nghành công nghệ sinh học, Fleming College vinh dự là đối tác của Viện Nghiên Cứu Ung Thư tại Ontario, Bộ Y Tế Canada, Quỹ Nghiên Cứu về Xương Khớp Canada, SGS Canada, Mạng Lưới Các Bệnh Viện Đại Học, Cơ Quan Thanh Tra Thực Phẩm và các phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học tư nhân khắp Canada.

 Còn ở thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu thế mạnh các chương trình cao đẳng và chứng chỉ sau đại học về nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp bền vững, nuôi trồng thủy sản, hệ thống xử lý và quản lý nước thải.

Thông tin chi tiết về trường, vui lòng truy cập ở website Welcome to Fleming : Fleming College