The Graduate School University Of Maryland, Baltimore County

Tọa lạc trên diện tích 500 mẫu Anh đẹp như tranh vẽ, chỉ cách trung tâm thành phố ồn ào, náo nhiệt Baltimore 15 phút, University of Maryland, Baltimore County (UMBC) mang đến tất cả các lợi ích và sự kết nối giữa hoạt động sống và học tập trong một thành phố lớn, một môi trường an toàn và hỗ trợ học tập.

UMBC nổi tiếng với những con đường rợp bóng cây và không gian mở trái ngược với phương pháp học hiện đại, công nghệ cao được trường mang đến cho sinh viên, là trường Đại học được U.S.News & World Report đánh giá trong top 10 trường sáng tạo nhất nước Mỹ năm 2020 và là một trong những nhà giáo dục hàng đầu trong khối STEM của Mỹ.

Trọng tâm sự đổi mới của UMBC là mô hình giảng dạy tiến bộ, được công nhận là tiêu chuẩn mới cho giáo dục đại học ở Mỹ và đặc trưng bởi mối quan hệ bền chặt giữa giảng viên và sinh viên kết hợp với môi trường học tập hiện đại.

VỊ TRÍ

- Cách Baltimore chỉ 15 phút

- Cách thủ đô Washington D.C chỉ 30-40 phút

- Đến Chicago chỉ 1.5 giờ bay

- Cách Virginia 1 giờ

- Cách Philadelphia 2 giờ

- Cách New York 4 giờ.

vị trí umbc

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Theo thống kê, có tổng cộng 94% sinh viên nhận bằng tốt nghiệp sau đại học của UMBC đang theo học thêm hoặc được tuyển dụng bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu như Amazon, Cisco, General Electric, John Hoplins Hospital, v.v. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp UMBC được trả $70,000- $85,000 USD.

>> Thông tin trường University Of Illinois At Chicago

employers umbc

Với vị trí chiến lược ở bờ biển phía Đông, cách thủ đô Washington DC chưa dến 1 giờ đi xe ô tô hay chỉ một chuyến bay ngắn đến các thành phố lớn khác của Mỹ như New York, và Philadelphia, UMBC mang đến cho sinh viên những cơ hội đáng kể để thực tập và làm việc sau khi học tập tại đây. Đặc biệt, UMBC có sự hổ trợ tuyệt vời bởi trường có 7000 kết nối với các nhà tuyển dụng và hội chợ nghề nghiệp trong khuôn viên trường thu hút hơn 250 nhà tuyển dụng.

cơ hội nghề nghiệp umbc

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VÀ CHUYÊN NGÀNH NỔI TRỘI CỦA UMBC

số liệu thống kê umbc

ranking umbc