THE UNIVERSITY OF DAYTON địa điểm đến cho du học sinh

Dayton có gì mà HOT đến vậy?

• Xếp hạng #127 NU
  • Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ
  • Top 50 Các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất (U.S. News and World Report, 2023)
  • #40 Aerospace engineering (U.S. News and World Report, 2023)
  • 170,5 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu. Xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu.
  • GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường
  • Thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không, cùng với MIT, Stanford và 14 trường đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ.
  • Học bổng lên tới $120,000 cho 4 năm

Với rất nhiều lợi thế: từ chất lượng đào tạo, tính  thực tiễn trong giảng dạy, cơ hội thực tập và sự chăm sóc đến từng học sinh NHƯNG Tổng học phí, ăn, ở ước tính khoảng $32,500/năm.

VỊ TRÍ:

Nằm ở khu trung tâm của Mỹ, Dayton được biết đến với sự giàu có, lịch sử đổi mới và hàng không nhờ vào an hem nhà Wright.

NGÀNH HỌC PHONG PHÚ:

1. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN:

1. CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: